เมนูหลัก
|
|
ทก332 | การวิเคราะห์คุณภาพผลิตผลเกษตร |
| Quality Analysis of Agricultural Produce |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เงื่อนไขรายวิชา: | คม210 หรือ คม210 |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 | | รายชื่อ | |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่2 / 2562 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description หลักการ วิธีการ และเทคนิคการวิเคราะห์คุณสมบัติทางเคมี กายภาพและชีววิทยาของผลิตผลทางการเกษตรก่อนและหลังการเก็บเกี่ยว รวมถึงพิษตกค้างของสารต่างๆ หลังการเก็บเกี่ยว
Study on principle, methodology and technique for analyzed chemical and physical properties and biology of agricultural products, pre and post harvest include chemical residues.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |