เมนูหลัก

วก367วิศวกรรมอาหาร 2
Food Engineering 2
สังกัดวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิศวกรรมเกษตร
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: วก366 หรือ
วก360
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2563 
รายชื่อ  

 แพร่
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พฤหัสบดี08:00-09:00PL04804C15114W    
  ศุกร์08:00-09:00PL04804C      
  พฤหัสบดี13:00-16:00PL04804L      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: อาจารย์ ดร.พัตรเพ็ญ เพ็ญจำรัส
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
Course Description
หลักการและการทำงานของหน่วยปฏิบัติการทางวิศวกรรมอาหาร ได้แก่ การระเหย แผนภูมิไซโครเมทรีและการทำแห้ง การทำความเย็น การแช่แข็ง การใช้ความร้อน การสกัด การกรอง การผสม และการลดขนาด

Principles of unit operations in food engineering such as evaporation, psychrometric chart and dehydration, refrigeration, freezing, thermal processing, extraction, filtration, mixing and size reduction.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47