เมนูหลัก
|
|
พท323 | นวัตกรรมการบริการ |
| Service Innovation |
| สังกัด | พัฒนาการท่องเที่ยว, พัฒนาการท่องเที่ยว |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | พฤหัสบดี | 15:00-17:00 | เรียนรวม 427 | 124 | C | 38 | 18 | 20 | W | | | | | | พฤหัสบดี | 17:00-19:00 | เรียนรวม 427 | 124 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | อาจารย์อนุวัต เชื้อเย็น | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | |
|
| Course Description พื้นฐานองค์ความรู้ด้านอุตสาหกรรมการบริการในศตวรรษที่ 21 หลักการรูปแบบและกลยุทธ์เกี่ยวกับนวัตกรรมการบริการการคิดเชิงนวัตกรรมความสำคัญของบทบาทเชิงนวัตกรรมรูปแบบนวัตกรรมทางสังคมกรณีศึกษาเกี่ยวกับนวัตกรรมการบริการการสร้างกรอบแนวคิดและ การใช้ทฤษฎีเกี่ยวกับนวัตกรรมการบริการเพื่อการศึกษาเชิงวิเคราะห์ในแหล่งท่องเที่ยว Background of service industry in the 21st century, including basic principles of service innovation, business model and strategies, service innovation cases and innovative thinking. Important roles of innovation and form of social innovation. The construct of innovative framework and the use of innovation theory analysis in tourism destinations. หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |