เมนูหลัก
|
|
วส351 | การจัดการสมุนไพรเชิงพาณิชย์ |
| Medicinal Plants Management in Commercial |
| สังกัด | ผลิตกรรมการเกษตร, วิทยาการสมุนไพร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 | | รายชื่อ | |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่1 / 2564 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description ศึกษาการจัดการผลิตสมุนไพรตั้งแต่การจัดเตรียมแผนธุรกิจ การออกแบบวางแผนพื้นที่การผลิตสมุนไพร การจัดการองค์กร และการบริหารจัดการกระบวนการผลิตวัตถุดิบ การจัดระบบควบคุมคุณภาพ การจัดการบรรจุภัณฑ์ การจัดการการตลาด การจัดการแรงงานบุคลากร และปัจจัยสิ่งแวดล้อมต่างๆ ในฟาร์ม ตลอดจนการศึกษาดูงานนอกสถานที่
Study on medicinal plants management since the preparation of a business plan design, space planning for medicinal plants production, corporate management and raw materials management processes. The management of quality control system, packaging, marketing, labour staff and environmental factors in farm, as well as study trips. หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |