เมนูหลัก
|
|
ทน444 | เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ขนมอบ |
| Bakery Product Technology |
| สังกัด | มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ, เทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2564 | | รายชื่อ | |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2564 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description ความสำคัญและพัฒนาการของอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ขนมอบ เทคโนโลยีการผลิตขนมอบ การเปลี่ยนแปลงทางกายภาพ เคมี และชีวภาพระหว่างกระบวนการผลิต การตรวจสอบและการควบคุมคุณภาพ การบรรจุ การเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ขนมอบและการเปลี่ยนแปลง
Importance and development of bakery industry; bakery processing technology; physical, chemical and biological changes in bakery processing; inspection and quality control; packaging; storage and change of bakery products.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |