เมนูหลัก

ทน444เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ขนมอบ
Bakery Product Technology
สังกัดมหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ, เทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2564 
รายชื่อ  

รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2564
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description
ความสำคัญและพัฒนาการของอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ขนมอบ เทคโนโลยีการผลิตขนมอบ การเปลี่ยนแปลงทางกายภาพ เคมี และชีวภาพระหว่างกระบวนการผลิต การตรวจสอบและการควบคุมคุณภาพ การบรรจุ การเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ขนมอบและการเปลี่ยนแปลง

Importance and development of bakery industry; bakery processing technology; physical, chemical and biological changes in bakery processing; inspection and quality control; packaging; storage and change of bakery products.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47