เมนูหลัก
|
|
11214111 | เทคโนโลยีชีวภาพทางอุตสาหกรรมเกษตร |
| Agro-Industrial Biotechnology |
| สังกัด | มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ, เทคโนโลยีชีวภาพทางอุตสาหกรรมเกษตร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | รายวิชาต่อเนื่อง: | 11214324, 11214326, 11214415 |
| เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2564 | | รายชื่อ | |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2564 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description ประวัติความเป็นมา ความสำคัญ และขอบเขตของเทคโนโลยีชีวภาพทางอุตสาหกรรมเกษตร เทคโนโลยีชีวกระบวนการ เทคโนโลยีชีวภาพทางอาหาร เทคโนโลยีชีวภาพทางสิ่งแวดล้อม เทคโนโลยีชีวภาพทางจุลินทรีย์ เทคโนโลยีชีวภาพทางการแพทย์และเภสัชกรรม เทคโนโลยีชีวภาพทางพันธุวิศวกรรมและชีวสารสนเทศ เทคโนโลยีชีวภาพทางสัตว์ เทคโนโลยีชีวภาพทางพืช จริยธรรม กฎและข้อบังคับของการใช้เทคโนโลยีชีวภาพ และทรัพย์สินทางปัญญาและความปลอดภัยทางชีวภาพ
Historical development, importance and scope of agro-industrial biotechnology, Bio-processing technology, food biotechnology, environmental biotechnology, microbial biotechnology, medical and pharmaceutical biotechnology, biotecnology in genetic engineering and bioinformatics, animal biotecnology, plant biotechnology, bioethics and rules and regulations of biotechnology application, intellectual property and biosafety
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |