เมนูหลัก
|
|
ทอ321 | การวิเคราะห์อาหาร |
| Food Analysis |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 | | รายชื่อ | |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่1 / 2565 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description หลักการ วิธีการและเทคนิคการวิเคราะห์คุณสมบัติทางเคมี กายภาพและชีววิทยาของวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์อาหาร ตามมาตรฐานและข้อกำหนดของกระบวนการแปรรูปอาหาร
No Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |