เมนูหลัก
|
|
ทอ442 | การแปรรูปผักและผลไม้ |
| Fruit and Vegetable Processing |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2565 | | รายชื่อ | |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2565 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description คุณสมบัติของผักและผลไม้ การแปรรูปผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้ชนิดต่างๆ การใช้ประโยชน์จากผลพลอยได้ งานวิจัยในปัจจุบัน
Composition and nutritive value, properties of fruit and vegetable, processing of vegetable and fruit products, by-products utilization, current research.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |