เมนูหลัก
|
|
10901401 | นวัตกรรมพื้นฐาน |
| Basic of Innovation |
| สังกัด | เทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ, การประมงและนวัตกรรมการผลิตสัตว์น้ำ |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 | | รายชื่อ | |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่2 / 2566 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description ความหมายและประเภทของนวัตกรรม กระบวนการคิดและจัดการนวัตกรรม โอกาสในการสร้างสรรค์งานและปรับปรุงงานเพื่อเพิ่มผลผลิต เพิ่มคุณค่าผลิตภัณฑ์ สร้างความแตกต่าง และเพิ่มยอดขายนวัตกรรมด้านสุขภาพ ลดการใช้พลังงาน ลดของเสียและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
Introduction to the concepts and skills necessary to successfully commercialize new products and services, identifying good opportunities for creating and improving tasks to increase productivity, value-added, unique, increase sale volumes; innovations in health, innovation to reduce energy use, cut down wastes and environmental friendly.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |