เมนูหลัก
|
|
11102305 | พืชอาหารสัตว์และการจัดการอาหารหยาบ |
| Forage Crops and Roughage Management |
| สังกัด | สัตวศาสตร์และเทคโนโลยี, สัตวศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 | | รายชื่อ | |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่2 / 2566 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description ความสำคัญของพืชอาหารสัตว์ ลักษณะทางพฤกษศาสตร์ ส่วนประกอบทางเคมีและคุณค่าทางอาหารของพืชอาหารสัตว์ การเก็บถนอมพืชอาหารสัตว์ ได้แก่ การทำหญ้าแห้ง และหญ้าหมัก การจัดการอาหารหยาบ
The importance of forage crops, botanical characteristics, chemical composition and nutritive value of forage crops, preservation of forage crops such as hay and silage, roughage Management
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |