เมนูหลัก
|
|
ทอ320 | เคมีอาหาร |
| Food Chemistry |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 4 (3-3-7) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เงื่อนไขรายวิชา: | คม325 หรือ คม320 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | ทอ321, ทอ321, ทอ421 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | อังคาร | 09:00-10:30 | EA 201 | 103 | C | 27 | 27 | 0 | W | | | | | | ศุกร์ | 09:00-10:30 | EA 201 | 103 | C | | | | | | | | | | พุธ | 11:00-14:00 | EA 409 | 103 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉวีวรรณ พันธ์ไชยศรี รองศาสตราจารย์ ดร.วิจิตรา แดงปรก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรผกา อรรคนิตย์ อาจารย์ ดร.จิตราพร งามพีระพงศ์ | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | | | | หมายเหตุ: | - | | | 02 | | อังคาร | 09:00-10:30 | EA 201 | 103 | C | 26 | 25 | 1 | W | | | | | | ศุกร์ | 09:00-10:30 | EA 201 | 103 | C | | | | | | | | | | พฤหัสบดี | 13:00-16:00 | EA 409 | 103 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉวีวรรณ พันธ์ไชยศรี รองศาสตราจารย์ ดร.วิจิตรา แดงปรก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรผกา อรรคนิตย์ อาจารย์ ดร.จิตราพร งามพีระพงศ์ | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | | | | หมายเหตุ: | - | |
|
| Course Description องค์ประกอบต่างๆ ของอาหาร คุณสมบัติทางเคมีและเคมีกายภาพของสารประกอบต่างๆในอาหาร เช่น คาร์โบไฮเดรต ไขมัน โปรตีน เอนไซม์ และสารให้สี เป็นต้น การเปลี่ยนแปลงคุณภาพขององค์ประกอบเหล่านี้เนื่องจากปฏิกิริยาทางเคมีในระหว่างการแปรรูปและการเก็บรักษาคุณสมบัติ และการประยุกต์ใช้สารเคมีบางชนิดในอาหาร No Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |