เมนูหลัก
|
| | แพร่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | จันทร์ | 10:00-11:00 | N203:811 | 811 | C | 25 | 14 | 11 | W | | | | | | พฤหัสบดี | 10:00-11:00 | N203:811 | 811 | C | | | | | | | | | | พฤหัสบดี | 13:00-16:00 | ST103 | 803 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | อาจารย์ ดร.วาศิณี ปานจันทร์ | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 3 เทคโนโลยีชีวภาพ ชั้นปี 4 | 15-14-1 5-0-5 | | | | สอบกลางภาค: | 27 ส.ค. 2562 เวลา 12:00 - 15:00 อาคาร 801 ห้อง 104 : 801 | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชญาพร อายุมั่น อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 1 | | | | สอบปลายภาค: | 25 ต.ค. 2562 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร 811 ห้อง N107:811 | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทราพร ผูกคล้าย อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 1 | | | | หมายเหตุ: | food | |
|
| Course Description พลังงานเคมี และพลังงานอิสระของระบบ กฏต่างๆของเทอร์โมไดนามิกส์ ความร้อนทางเคมี สมดุลเคมี กลศาสตร์เคมี คุณสมบัติทางไฟฟ้าและแม่เหล็กของโมเลกุลธรรมชาติ คุณสมบัติทางเคมีและกายภาพของสารโมเลกุลใหญ่
Chemical energy and Gibb free energy, Law' s of thermodynamics, thermochemistry, chemical equilibrium, chemical kinetics, electronic and magnetic properties of natural molecules, physical and chemical properties of macromolecules.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |