เมนูหลัก

ทอ442การแปรรูปผักและผลไม้
Fruit and Vegetable Processing
สังกัดวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 
รายชื่อ  

 เชียงใหม่
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์10:00-12:00EA 611103C401228W    
  จันทร์13:00-16:00EA209103L      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมโภชน์ โกมลมณี
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีระพล เสนพันธุ์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนันท์ภัสร์ ราษฎร์นิยม
อาจารย์ ดร.ธเนศ แก้วกำเนิด
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
Course Description
สภาพธรรมชาติของผักและผลไม้ องค์ประกอบและคุณค่าทางอาหารของผักและผลไม้ ขั้นตอนต่างๆในการแปรรูปผักและผลไม้ หลักการและวิธีการแปรรูป และถนอมรักษาผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้

Nature of fruit and vegetable; composition and nutritive value; quality Indices of fruit and vegetable for processing; preparatory systems; principles and applications of processing and preservation of fruits and vegetables.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47