เมนูหลัก

ทอ521การวิเคราะห์อาหารโดยเครื่องมือพิเศษ
Food Analysis Using Special Instrument
สังกัดวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 
รายชื่อ  

 เชียงใหม่
ปริญญาโท ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 ศุกร์09:00-11:00PP103C532W    
  ศุกร์09:00-11:00PP103L      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉวีวรรณ พันธ์ไชยศรี
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กนกวรรณ ตาลดี
รองศาสตราจารย์ ดร.วิวัฒน์ หวังเจริญ
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
Course Description
การวิเคราะห์อาหารด้านสมบัติทางกายภาพ เคมี จุลินทรีย์ และทางประสาทสัมผัสโดยเครื่องมือพิเศษ การใช้เทคนิคการวิเคราะห์อาหารขั้นสูงในงานวิจัยด้านอาหารและอุตสาหกรรมอาหาร ความก้าวหน้าของการวิเคราะห์อาหารในปัจจุบัน

Food analysis related to physical, chemical, microbiological and sensorial properties using special instrument, application of advanced techniques in food research and food industry, progress in food analysis.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47