เมนูหลัก
|
|
ทอ521 | การวิเคราะห์อาหารโดยเครื่องมือพิเศษ |
| Food Analysis Using Special Instrument |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาโท ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | ศุกร์ | 09:00-11:00 | PP | 103 | C | 5 | 3 | 2 | W | | | | | | ศุกร์ | 09:00-11:00 | PP | 103 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉวีวรรณ พันธ์ไชยศรี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กนกวรรณ ตาลดี รองศาสตราจารย์ ดร.วิวัฒน์ หวังเจริญ | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | |
|
| Course Description การวิเคราะห์อาหารด้านสมบัติทางกายภาพ เคมี จุลินทรีย์ และทางประสาทสัมผัสโดยเครื่องมือพิเศษ การใช้เทคนิคการวิเคราะห์อาหารขั้นสูงในงานวิจัยด้านอาหารและอุตสาหกรรมอาหาร ความก้าวหน้าของการวิเคราะห์อาหารในปัจจุบัน
Food analysis related to physical, chemical, microbiological and sensorial properties using special instrument, application of advanced techniques in food research and food industry, progress in food analysis.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |