เมนูหลัก

ทอ582การบูรณาการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
Integration of Food Science and Technology
สังกัดวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 
รายชื่อ  

 เชียงใหม่
ปริญญาโท ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พฤหัสบดี09:00-11:00PP103C532W    
  พฤหัสบดี09:00-11:00PP103L      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: รองศาสตราจารย์ ดร.วิวัฒน์ หวังเจริญ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนันท์ภัสร์ ราษฎร์นิยม
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรผกา อรรคนิตย์
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
Course Description
การบูรณาการและการเป็นผู้ประกอบธุรกิจรุ่นใหม่ในอุตสาหกรรมอาหาร หลักการและการประยุกต์ใช้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารทางด้านการแปรรูป เคมี จุลชีววิทยา และด้านอื่นๆ ทางอาหาร บรรจุภัณฑ์และการเก็บรักษา การประเมินอายุการเก็บรักษาอาหาร
การใช้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารเพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Integration and new entrepreneurship in food industry, principles and applications of food science and technology in food processing, chemistry, microbiology, etc., packaging, and storage, shelf-life evaluation of foods,
application of food science and technology for food product development.
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47