เมนูหลัก
|
|
ทอ582 | การบูรณาการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| Integration of Food Science and Technology |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาโท ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | พฤหัสบดี | 09:00-11:00 | PP | 103 | C | 5 | 3 | 2 | W | | | | | | พฤหัสบดี | 09:00-11:00 | PP | 103 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | รองศาสตราจารย์ ดร.วิวัฒน์ หวังเจริญ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนันท์ภัสร์ ราษฎร์นิยม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรผกา อรรคนิตย์ | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | |
|
| Course Description การบูรณาการและการเป็นผู้ประกอบธุรกิจรุ่นใหม่ในอุตสาหกรรมอาหาร หลักการและการประยุกต์ใช้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารทางด้านการแปรรูป เคมี จุลชีววิทยา และด้านอื่นๆ ทางอาหาร บรรจุภัณฑ์และการเก็บรักษา การประเมินอายุการเก็บรักษาอาหาร การใช้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารเพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร Integration and new entrepreneurship in food industry, principles and applications of food science and technology in food processing, chemistry, microbiology, etc., packaging, and storage, shelf-life evaluation of foods, application of food science and technology for food product development. หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |