เมนูหลัก
|
|
สศ353 | การจัดการอาหารสัตว์ |
| Animal Feed Management |
| สังกัด | สัตวศาสตร์และเทคโนโลยี, อาหารสัตว์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2563 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | พุธ | 16:00-18:00 | AT 1203 | 112 | C | 30 | 12 | 18 | W | | | | | | พุธ | 18:00-21:00 | AT 1308 | 112 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | อาจารย์ยุทธนา สุนันตา | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | |
|
| Course Description ความสำคัญของอาหารสัตว์ การรักษาคุณภาพวัตถุดิบอาหารสัตว์ สารพิษในวัตถุดิบอาหารสัตว์ สารพิษที่เกิดจากเชื้อราในอาหารสัตว์ การตรวจสอบคุณภาพของวัตถุดิบ การคำนวณสูตรอาหารสัตว์ การจัดการโรงงานผสมอาหารสัตว์ แมลงศัตรูอาหารสัตว์ มีการศึกษานอกสถานที่
The importance of animal feed, the quality of feedstuffs, toxins in feedstuffs caused by fungus, toxins in animal feed, quality inspection of feedstuffs, the feed formulation, feed mill management, feed inspection, field trips
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |