เมนูหลัก
|
|
วก366 | วิศวกรรมอาหาร 1 |
| Food Engineering 1 |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิศวกรรมเกษตร |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เงื่อนไขรายวิชา: | คศ102 หรือ ฟส107 หรือ ฟส107 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | วก361, วก361, วก367 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 | | รายชื่อ | |
|
| | แพร่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | อังคาร | 10:00-11:30 | PL04 | 804 | C | 5 | 1 | 4 | W | | | | | | ศุกร์ | 10:00-11:30 | PL04 | 804 | C | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | อาจารย์ ดร.รรินธร ธรรมกุลกระจ่าง | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 4 | 15-1-14 | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | 6 พ.ย. 2563 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร 801 ห้อง 115 : 801 | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | อาจารย์ ดร.พัตรเพ็ญ เพ็ญจำรัส อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 1 | |
|
| Course Description หน่วยและมิติ กลศาสตร์ของไหล อุณหพลศาสตร์ สมดุลมวลสารและพลังงาน การถ่ายเทความร้อนและมวลสาร เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อน
Units and dimensions, fluid mechanics, thermodynamics, mass and energy balances, heat and mass transfer, heat exchanger.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |