เมนูหลัก
|
|
สศ401 | โภชนศาสตร์และการให้อาหารสัตว์ปีก |
| Poultry Nutrition and Feeding |
| สังกัด | สัตวศาสตร์และเทคโนโลยี, สัตว์ปีก |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เงื่อนไขรายวิชา: | สศ200 หรือ สศ200 หรือ สศ200 |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2563 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | พฤหัสบดี | 16:00-18:00 | AT 1412 | 112 | C | 45 | 37 | 8 | W | | | | | | อังคาร | 13:00-16:00 | Lab 1508 | 112 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บัวเรียม มณีวรรณ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทองเลียน บัวจูม | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | | | | หมายเหตุ: | สำหรับนักศึกษา ก่อนรหัส61 | |
|
| Course Description สรีรวิทยาระบบย่อยอาหารของสัตว์ปีกโครงสร้างส่วนประกอบของโภชนะชนิดต่างๆและกระบวนการเมตาโบลิซึมของคาร์โบไฮเดรตไขมันโปรตีนไวตามินแร่ธาตุอาหารพลังงานสารเพิ่มเติมในอาหารสัตว์วัตถุดิบอาหารสัตว์การประกอบสูตรอาหารสัตว์และการให้อาหาร
Digestive physology, including nutrients composition and metabolism of carbohydrate, lipid, protein, vitamin, mineral, energy source, feed additive, feedingredients, feed formulation and feeding
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |