เมนูหลัก

ทน321หลักการวิเคราะห์อาหาร
Principle of Food Analysis
สังกัดมหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ, เทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: ทน320
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2563 
รายชื่อ  

 แพร่
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พฤหัสบดี10:00-11:00PL04804C15150W    
  ศุกร์10:00-11:00PL04804C      
  พฤหัสบดี14:00-17:00ST205803L      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: อาจารย์ ดร.สุภารัตน์ อำนาจ
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค: 23 มี.ค. 2564 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร 801 ห้อง 117 : 801
ผู้คุมสอบปลายภาค: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทราพร ผูกคล้าย อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 1
Course Description
หลักการและเทคนิคการวิเคราะห์อาหารทางกายภาพ เคมี ชีวภาพ และประสาทสัมผัส การประยุกต์ใช้การวิเคราะห์ทางเคมี กายภาพ ชีวภาพ และประสาทสัมผัสในอาหารและผลิตภัณฑ์อาหาร โดยอ้างอิงข้อปฏิบัติในห้องปฏิบัติการของโรงงานผลิตอาหาร

Principle and technique of food analysis in physical, chemical, biological and sensory evaluations; application of chemical, physical, biological and sensory analysis of foods and food products, with reference to laboratory operation of food manufacturing plant.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47