เมนูหลัก
|
|
ทน321 | หลักการวิเคราะห์อาหาร |
| Principle of Food Analysis |
| สังกัด | มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ, เทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เงื่อนไขรายวิชา: | ทน320 |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2563 | | รายชื่อ | |
|
| | แพร่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | พฤหัสบดี | 10:00-11:00 | PL04 | 804 | C | 15 | 15 | 0 | W | | | | | | ศุกร์ | 10:00-11:00 | PL04 | 804 | C | | | | | | | | | | พฤหัสบดี | 14:00-17:00 | ST205 | 803 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | อาจารย์ ดร.สุภารัตน์ อำนาจ | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | 23 มี.ค. 2564 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร 801 ห้อง 117 : 801 | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทราพร ผูกคล้าย อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 1 | |
|
| Course Description หลักการและเทคนิคการวิเคราะห์อาหารทางกายภาพ เคมี ชีวภาพ และประสาทสัมผัส การประยุกต์ใช้การวิเคราะห์ทางเคมี กายภาพ ชีวภาพ และประสาทสัมผัสในอาหารและผลิตภัณฑ์อาหาร โดยอ้างอิงข้อปฏิบัติในห้องปฏิบัติการของโรงงานผลิตอาหาร
Principle and technique of food analysis in physical, chemical, biological and sensory evaluations; application of chemical, physical, biological and sensory analysis of foods and food products, with reference to laboratory operation of food manufacturing plant.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |