เมนูหลัก

ทน383เทคนิคการวิจัยทางอุตสาหกรรมอาหาร
Research Techniques in Food Industry
สังกัดมหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ, เทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: สต301
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2563 
รายชื่อ  

 แพร่
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พฤหัสบดี11:00-12:00PL04804C15150W    
  ศุกร์11:00-12:00PL04804C      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่พันตรี ดร.ประเทือง โชคประเสริฐ
อาจารย์ ดร.พัตรเพ็ญ เพ็ญจำรัส
อาจารย์ ดร.รรินธร ธรรมกุลกระจ่าง
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐพงศ์ ปกแก้ว
อาจารย์ ดร.สุภารัตน์ อำนาจ
สอบกลางภาค: 28 ม.ค. 2564 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร 801 ห้อง 115 : 801
ผู้คุมสอบกลางภาค: อาจารย์ศรีสุดา ทาหาร อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 1
สอบปลายภาค: 31 มี.ค. 2564 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร 801 ห้อง 302/2 : 801
ผู้คุมสอบปลายภาค: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มณฑล นอแสงศรี อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 1
อาจารย์ ดร.สุภารัตน์ อำนาจ อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 2
อาจารย์ ดร.อิสรีย์ ฮาวปินใจ กรรมการกำกับห้องสอบ 3
Course Description
หลักการและระเบียบวิจัย การวิเคราะห์ปัญหาเพื่อกำหนดหัวข้อวิจัยและการเขียน ข้อเสนอโครงการ ความสำคัญของการออกแบบและวางแผนการทดลองประยุกต์ใช้ในงาน อุตสาหกรรมอาหาร การเก็บรวบรวมข้อมูล และการวิเคราะห์และประเมินผล การเรียบเรียงและการเขียนรายงานผลการวิจัย

Principles and research methods; problem analysis for research topic identification and proposal writing; importance of design and analysis of experiments applied in food industry; data collection and interpretation; development of a research paper.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47