เมนูหลัก

ทน462การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Food Product Development
สังกัดมหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ, เทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: ทน300
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2563 
รายชื่อ  

 แพร่
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์09:00-10:00PL04804C15132W    
  อังคาร09:00-10:00PL04804C      
  จันทร์14:00-17:00PL04804L      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: อาจารย์ ดร.รรินธร ธรรมกุลกระจ่าง
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่พันตรี ดร.ประเทือง โชคประเสริฐ
สอบกลางภาค: 26 ม.ค. 2564 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร 801 ห้อง 105 : 801
ผู้คุมสอบกลางภาค: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่พันตรี ดร.ประเทือง โชคประเสริฐ อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 1
สอบปลายภาค: 30 มี.ค. 2564 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร 801 ห้อง 107 : 801
ผู้คุมสอบปลายภาค: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่พันตรี ดร.ประเทือง โชคประเสริฐ อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 1
หมายเหตุ: เอกเลือก
Course Description
การสร้างแนวความคิดผลิตภัณฑ์ การคัดเลือกแนวความคิดผลิตภัณฑ์ การทดสอบแนวความคิดผลิตภัณฑ์ การศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ การออกแบบคุณลักษณะเฉพาะ ของผลิตภัณฑ์ การกำหนดสูตรส่วนผสม กระบวนการผลิตและการตลาด การศึกษาความเป็นไปได้ทางธุรกิจ
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นแบบ การทดสอบผู้บริโภค การทดสอบตลาด การวางจำหน่าย
Product idea generation; screening of product ideas; product concept testing; detail study of product; design of product specification; ingredient formulation; processing and marketing; business analysis; development of prototype product;
consumer testing; market testing; commercialization.
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47