เมนูหลัก
|
|
ทก464 | พฤกษเคมีของผักและผลไม้ |
| Phytochemical of Fruits and Vegetables |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | จันทร์ | 08:30-10:00 | EA 601 | 103 | C | 50 | 13 | 37 | W | | | | | | พฤหัสบดี | 08:30-10:00 | EA 601 | 103 | C | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมโภชน์ โกมลมณี | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | | | | หมายเหตุ: | สำหรับนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว รหัส 61 | |
|
| Course Description การใช้ประโยชน์จากพฤกษเคมีของผักและผลไม้ชนิดต่างๆ ที่มีผลต่อสุขภาพของผู้บริโภค ได้แก่ การเป็นแหล่งสารต้านอนุมูลอิสระ ใยอาหาร และวิตามิน
Utilization of phytochemicals from fruits and vegetables for health benefits such as antioxidant, fiber and vitamin
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |