เมนูหลัก
|
|
วอ312 | การควบคุมกระบวนการแปรรูปอาหาร |
| Food Process Control |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิศวกรรมอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เงื่อนไขรายวิชา: | คศ104 และ ฟส112 |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2564 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | อังคาร | 09:30-11:00 | E 122 | 104 | C | 40 | 25 | 15 | W | | | | | | ศุกร์ | 09:30-11:00 | E 122 | 104 | C | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | รองศาสตราจารย์ ดร.พูนพัฒน์ พูนน้อย | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | |
|
| Course Description หลักการควบคุมอัตโนมัติ การสร้างและวิเคราะห์แบบจำลองกระบวนการผลิตอาหาร อุปกรณ์ควบคุมเชิงเส้น การควบคุมแบบป้อนกลับ การวิเคราะห์เสถียรภาพและสมรรถนะ อุปกรณ์วัดและควบคุม การประยุกต์ใช้ระบบควบคุมในกระบวนการแปรรูปอาหาร
Automatic control principles, analysis and modelling of food engineering systems, linear control elements, feedback control, stability and performance analysis, measurement and control instruments, control applications for food processing.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |