เมนูหลัก
|
|
วอ410 | คอมพิวเตอร์ช่วยในงานออกแบบทางวิศวกรรมอาหาร |
| Computer Aided Design for Food Engineering |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิศวกรรมอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เงื่อนไขรายวิชา: | วก301 |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2564 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | จันทร์ | 13:00-15:00 | E 212 | 104 | C | 40 | 26 | 14 | W | | | | | | อังคาร | 13:00-16:00 | E 212 | 104 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ จตุรงค์ล้ำเลิศ | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | |
|
| Course Description การใช้คอมพิวเตอร์เพื่อช่วยในการออกแบบ และวิเคราะห์ปัญหาในงานวิศวกรรมอาหาร แบบจำลองทางกายภาพ และการจำลองปัญหาในงานวิศวกรรมอาหาร และการประยุกต์ที่เกี่ยวข้องเช่น การไหลแบบพลศาสตร์ การถ่ายเทความร้อน และการถ่ายเทมวลสาร
Use computer for design and analysis of food engineering problems. Physical modeling and simulations of food engineering problems and related applications such as fluid dynamic, heat and mass transfer.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |