เมนูหลัก

ชว454การผลิตเอทานอลโดยกระบวนการเทคโนโลยีชีวภาพ
Biotechnological Process of Ethanol Production
สังกัดวิทยาศาสตร์, เทคโนโลยีชีวภาพ
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 
รายชื่อ  

 เชียงใหม่
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พุธ13:00-14:00วิทย์ 2402105C550W    
  ศุกร์10:00-11:00วิทย์ 2402105C      
  พฤหัสบดี13:00-16:00วิทย์ 2405105L      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: อาจารย์ ดร.มยุรา ศรีกัลยานุกูล
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
Course Description
การคัดเลือกวัตถุดิบสำหรับผลิตเอทานอล เทคนิคการย่อยแป้ง การคัดเลือก การเตรียมหัวเชื้อ การหมักเอทานอล การเก็บเกี่ยวผลผลิต การนำเอทานอลไปใช้ประโยชน์ในรูปเครื่องดื่มและพลังงาน

Selection of raw material for industrial ethanol production, technical amylolysis, selection of yeast strain, preparation of yeast inoculum, ethanol fermentation, product recovery, application of ethanol for beverages and energy

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47