เมนูหลัก

กบ341การบริการอาหารและเครื่องดื่ม
Food and Beverage Service
สังกัดมหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร, การท่องเที่ยวเชิงบูรณาการ
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 
รายชื่อ  

 ชุมพร
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 ศุกร์08:00-10:00307716C15411W    
  ศุกร์10:00-12:00307716L      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: อาจารย์ ดร.จุฑามาส เพ็งโคนา
สอบกลางภาค: 18 ม.ค. 2566 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร 716 ห้อง 402
ผู้คุมสอบกลางภาค: อาจารย์ ดร.ภาวิดา รังษี กรรมการกำกับห้องสอบ 1
อาจารย์วิชชุดา เอื้ออารี กรรมการกำกับห้องสอบ 2
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
Course Description
แนวคิดการบริการอาหารและเครื่องดื่มการจัดการและบริหารงานประเภทและรูปแบบการบริการอาหาร ความรู้เรื่องภาชนะในการรับประทานอาหารและเครื่องดื่ม วิธีการจัดโต๊ะอาหาร หลักและวิธีในการให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม การผสมเครื่องดื่ม มารยาทในการรับประทานอาหาร การฝึกปฏิบัติและการศึกษานอกสถานที่

Principles of food and beverage service; management and administration; types and patterns of food service; table settings; table wares for food and beverages; food and beverage service procedures; mixology; table manners; and practical training and field trips.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47