เมนูหลัก

ชว453เทคโนโลยีชีวภาพทางอาหาร
Food Biotechnology
สังกัดวิทยาศาสตร์, เทคโนโลยีชีวภาพ
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 
รายชื่อ  

 เชียงใหม่
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 เสาร์09:00-12:00TBA(วิทย์)105C1091W    
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรีกาญจนา คล้ายเรือง
อาจารย์ ดร.สมคิด ดีจริง
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไพโรจน์ วงศ์พุทธิสิน
อาจารย์ ดร.จุฑามาศ มณีวงศ์
อาจารย์ชมัยพร นิธิกาจณ์พานิช
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
Course Description
เทคโนโลยีชีวภาพทางอาหารแบบดั้งเดิมและสมัยใหม่ การปรับเปลี่ยนพันธุกรรมของหัวเชื้อจุลินทรีย์ การผลิตเอนไซม์ทางอาหาร สารปรุงแต่งอาหาร การพัฒนาวิธีการเพื่อวิเคราะห์อาหารและจุลินทรีย์ การจัดการของเสียจากอุตสาหกรรมอาหาร ความปลอดภัยทางอาหาร จริยธรรมทาง
เทคโนโลยีชีวภาพทางอาหาร
Traditional and novel food biotechnology, genetic modification of starter cultures, food enzymes, food additives, development of microbiological and food analysis, food industrial waste management, food safety and food biotechnology ethics

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47