เมนูหลัก

10126406มาตรฐานและการควบคุมคุณภาพพืชอินทรีย์
Standard and Quality Control of Organic Crops
สังกัดผลิตกรรมการเกษตร, หลักสูตร วท.บ. เกษตรศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 
รายชื่อ  

 เชียงใหม่
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์08:00-10:00PT411126C770W    
  จันทร์14:00-17:00PT411126L      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: รองศาสตราจารย์ ดร.ระวี คเณชาบริรักษ์
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: สำหรับนักศึกษาวิชาเอกเกษตรอินทรีย์ (หลักสูตร 4 ปี เทียบเข้าเรียน)
Course Description
การผลิตอาหารอินทรีย์จากพืช ที่ช่วยเสริมมาตรฐานการครองชีพ และความเป็นอยู่ที่ดีทางเศรษฐกิจของพื้นที่ใดพื้นที่หนึ่ง การรับรองคุณภาพ – กิจกรรมต่างๆ ที่เป็นระบบและมีการวางแผน ที่ได้นำมาดำเนินการในแนวทางการดำเนินการในรูประบบ
สู่ระดับประเทศ ระดับภูมิภาค และระดับสากล ของผลิตผลอินทรีย์ และการบริหารจัดการแบบอินทรีย์
Organic plant-based food production that promote the standard of living and economic health of a specific area. Quality assurance – planned and systematic activities implemented in a quality system approach to regional,
national and international standard levels of organic products and organic managements.
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47