เมนูหลัก

10404331การออกแบบโรงงานอาหาร
Food Plant Design
สังกัดวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิศวกรรมอาหาร
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 
รายชื่อ  

 เชียงใหม่
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 อังคาร10:30-12:00E 122104C40337W    
  ศุกร์10:30-12:00E 122104C      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: รองศาสตราจารย์ ดร.จตุรภัทร วาฤทธิ์
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
Course Description
สมดุลมวลของสายการผลิตอาหาร การออกแบบและวางผังตําแหน่งเครื่องจักร การออกแบบเชิงสุขลักษณะของอาคารภายในและภายนอก การออกแบบเพื่อป้องกันการปนเปื้อนข้าม และการควบคุมจากสัตวพาหะ การออกแบบระบบทําความสะอาด ระบบสุขาภิบาล ระบบป้องกันไฟ ไหม้ เศรษฐศาสตร์วิศวกรรมเบื้องต้น

Food production line balancing. Design and layout of food machinery. Hygienic design of building, interior and exterior. Design for prevention of crosscontamination and pest control. Design of cleaning system, sanitation, and fire protection. Basic engineering economy.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47