เมนูหลัก
|
|
10404342 | ระบบควบคุมอัตโนมัติในกระบวนการแปรรูปอาหาร |
| Automatic Control Systems in Food Processing |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิศวกรรมอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เงื่อนไขรายวิชา: | 10305104 และ 10309112 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | อังคาร | 09:00-10:30 | E 117 | 104 | C | 40 | 33 | 7 | W | | | | | | ศุกร์ | 09:00-10:30 | E 117 | 104 | C | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | รองศาสตราจารย์ ดร.จตุรภัทร วาฤทธิ์ | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | |
|
| Course Description หลักการควบคุมอัตโนมัติ การควบคุมแบบป้อนกลับ การควบคุมลำดับกระบวนการ การประเมินสมรรถนะของระบบควบคุมอัตโนมัติ หลักการสร้างและวิเคราะห์แบบจำลองกระบวนการผลิตอาหาร การประยุกต์ใช้ระบบควบคุมในอุตสาหกรรมอาหารและอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง
Automatic control principles. Feedback control. Sequence control. Principles of food engineering systems modelling and analysis. Applications of automatic control system in food and related industries.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |