เมนูหลัก
|
|
20404552 | หัวข้อเฉพาะทางวิศวกรรมอาหาร 1 |
| Selected Topic in Food Engineering 1 |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิศวกรรมอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาโท ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | จันทร์ | 13:00-15:00 | E 508 | 104 | C | 5 | 2 | 3 | W | | | | | | พฤหัสบดี | 15:00-18:00 | E 508 | 104 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ จตุรงค์ล้ำเลิศ | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | |
|
| Course Description การศึกษาและติดตามเรื่องหรือหัวข้อที่กำลังเป็นที่น่าสนใจด้านวิศวกรรมอาหาร การทบทวนวรรณกรรมที่ผ่านมา การศึกษาทรัพย์สินทางปัญญาจากงานวิจัย ตลอดจนวิวัฒนาการใหม่ล่าสุดทางด้านเทคโนโลยีตามความสนใจของนักศึกษาและอาจารย์
Study and update the current topics in attention of food engineering. literature
reviews, intellectual properties for research. Novel and recent development of food technology following interest of student and instructor.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |