เมนูหลัก

ทอ447เทคโนโลยีขนมอบ
Bakery Technology
สังกัดวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 
รายชื่อ  

 เชียงใหม่
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 อังคาร08:00-10:00EA 201103C523715W    
  อังคาร14:00-17:00EA 201103L      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: รองศาสตราจารย์ ดร.วิจิตรา แดงปรก
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉวีวรรณ พันธ์ไชยศรี
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีระพล เสนพันธุ์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนันท์ภัสร์ ราษฎร์นิยม
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
 แพร่
  01 พุธ08:30-09:30PL04804C25214W    
  พฤหัสบดี10:30-11:30PL04804C      
  อังคาร14:00-17:00PL08804L      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: อาจารย์ ดร.สุภารัตน์ อำนาจ
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 320-20-0
สอบกลางภาค: 18 ม.ค. 2562 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร 801 ห้อง 103 : 801
ผู้คุมสอบกลางภาค: อาจารย์ ดร.พัตรเพ็ญ เพ็ญจำรัส อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 1
สอบปลายภาค: 21 มี.ค. 2562 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร 811 ห้อง N106:811
ผู้คุมสอบปลายภาค: อาจารย์ ดร.สุภารัตน์ อำนาจ อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 1
Course Description
เครื่องมือเครื่องใช้ในการทำขนมอบ สมบัติและองค์ประกอบของวัตถุดิบที่ใช้ทำขนมอบ การควบคุมคุณภาพและการเก็บรักษาวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์ การทำขนมอบชนิดต่างๆ สุขลักษณะที่ดีและการวางผังโรงงานขนมอบ เทคโนโลยีการผลิตขนมอบในระดับอุตสาหกรรม

Equipment in bakery. Properties of raw materials used in bakery products; Processing, quality control and storage of raw material and bakery products; Good manufacturing practices (GMP) and plant layout for bakery processing;
Bakery technology for industrial production.
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47