เมนูหลัก

ทน320เคมีสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร
Chemistry for Food Industry
สังกัดมหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ, เทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: คม210 และ คม320
รายวิชาต่อเนื่อง:ทน321, ทน464
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 
รายชื่อ  

 แพร่
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์09:30-10:30115 : 801801C15150W    
  พฤหัสบดี09:30-10:30115 : 801801C      
  พฤหัสบดี13:00-16:00ST205803L      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: อาจารย์ ดร.สุภารัตน์ อำนาจ
สำรองให้:เทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 315-15-0
สอบกลางภาค: 2 ก.ย. 2563 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร 801 ห้อง 115 : 801
ผู้คุมสอบกลางภาค: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐพงศ์ ปกแก้ว อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 1
สอบปลายภาค: 10 พ.ย. 2563 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร 811 ห้อง N106:811
ผู้คุมสอบปลายภาค: อาจารย์ ดร.สุภารัตน์ อำนาจ อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 1
Course Description
โครงสร้างและองค์ประกอบทางเคมีของอาหาร น้ำ คาร์โบไฮเดรต ไขมัน โปรตีน วิตามิน และเกลือแร่ สมบัติทางเคมี ชีวเคมี และสมบัติเชิงหน้าที่ขององค์ประกอบในอาหาร การเปลี่ยนแปลงคุณภาพระหว่างกระบวนการแปรรูป การเก็บรักษา รวมถึงอันตรายและการป้องกันอันตรายของสารเจือปนในอาหารและสารปนเปื้อน

Chemical structure and composition of food, water, carbohydrates, lipids, proteins, vitamins and minerals; chemical, biochemical and functional properties of food compositions; quality changes during processing and storage including hazards and preventions of food additives and contaminants.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47