เมนูหลัก

ทน380วิศวกรรมอุตสาหกรรมอาหารเบื้องต้น
Introduction to Food Industrial Engineering
สังกัดมหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ, เทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: คศ102 และ ฟส107
รายวิชาต่อเนื่อง:ทน381
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 
รายชื่อ  

 แพร่
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์08:30-09:30115 : 801801C15141W    
  พฤหัสบดี08:30-09:30115 : 801801C      
  จันทร์13:00-16:00PL04804L      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: อาจารย์ ดร.พัตรเพ็ญ เพ็ญจำรัส
สำรองให้:เทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 315-14-1
สอบกลางภาค: 3 ก.ย. 2563 เวลา 16:00 - 19:00 อาคาร 801 ห้อง 115 : 801
ผู้คุมสอบกลางภาค: อาจารย์ ดร.เอกอาทิตย์ ฤทธิเดชยิ่ง อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 1
สอบปลายภาค: 6 พ.ย. 2563 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร 801 ห้อง 115 : 801
ผู้คุมสอบปลายภาค: อาจารย์ ดร.พัตรเพ็ญ เพ็ญจำรัส อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 1
Course Description
ความรู้พื้นฐานทางด้านวิศวกรรมอุตสาหกรรมอาหาร สมดุลมวลและพลังงาน กลศาสตร์ของไหล อุณหพลศาสตร์ การถ่ายเทความร้อนและมวลสาร เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อน

Introduction of food-industrial engineering; mass and heat balance; fluid mechanics; thermodynamic; heat and mass transfer; heat exchangers.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47