เมนูหลัก

ทอ440เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์นม
Dairy Product Technology
สังกัดวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 
รายชื่อ  

 เชียงใหม่
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 เสาร์10:00-12:00PP103C1082W    
  เสาร์13:00-16:00EA 409103L      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรผกา อรรคนิตย์
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
Course Description
อุตสาหกรรมน้ำนมในประเทศไทย ปัจจัยที่มีผลต่อปริมาณและคุณภาพของน้ำนม องค์ประกอบสมบัติทางเคมีและกายภาพของน้ำนมและผลิตภัณฑ์ จุลวิทยาของน้ำนมและผลิตภัณฑ์ ระบบประกันคุณภาพในอุตสาหกรรมนม มาตรฐานและการตรวจสอบคุณภาพของน้ำนมและผลิตภัณฑ์ การทำผลิตภัณฑ์นมชนิดต่างๆ
การบรรจุภัณฑ์และการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์นม
Milk industry in Thailand; factors which affect quality and quantity of cow milk; composition, chemical and physical properties of milk and milk products; microorganism in milk and milk products; quality assurance system in milk industry;
process , package and storage for milk products.
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47