เมนูหลัก
|
|
สศ458 | การจัดการธุรกิจอาหารสัตว์ |
| Feed Business Management |
| สังกัด | สัตวศาสตร์และเทคโนโลยี, อาหารสัตว์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2563 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | พุธ | 16:00-18:00 | AT 1420 | 112 | C | 20 | 3 | 17 | W | | | | | | พุธ | 18:00-21:00 | AT 1420 | 112 | C | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บัวเรียม มณีวรรณ์ | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | |
|
| Course Description ประวัติความเป็นมาของอุตสาหกรรมอาหารสัตว์ ลักษณะการดำเนินกิจการและการจัดการโรงงานอาหารสัตว์ในประเทศไทย ระเบียบและกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับโรงงานอาหารสัตว์ ชนิดและการทำงานของเครื่องมืออุปกรณ์ที่ใช้ในโรงงานอาหารสัตว์ การผลิตอาหารสัตว์และควบคุม คุณภาพอาหารสัตว์ด้วยระบบประกันคุณภาพ การจัดการสิ่งแวดล้อม การแก้ไขปัญหาและอุปสรรคในการดำเนินธุรกิจอาหารสัตว์ History of feed industry, type of feed mill operations, feed mill business in Thailand, regulations and laws related to the feed mill, types of machine and tools operated in feed mill, feed production and quality control by quality assurance system, environmental management, problems and solutions in feed mill business หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |