เมนูหลัก

วอ512สุขลักษณะในการออกแบบด้านวิศวกรรมอาหาร
Hygiene in Food Engineering Design
สังกัดวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิศวกรรมอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 
รายชื่อ  

 เชียงใหม่
ปริญญาโท ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์09:00-11:00E 508104C532W    
  จันทร์11:00-14:00E 508104L      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: รองศาสตราจารย์ ดร.จตุรภัทร วาฤทธิ์
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
Course Description
การอนามัยและความปลอดภัยของอาหาร กฎหมายและหน่วยงานเครือข่ายที่เกี่ยวข้องกับการอนามัยอาหารเชิงวิศวกรรม การออกแบบโรงงานผลิตอาหารและเครื่องมือแปรรูปอาหารแบบถูกสุขอนามัย นักศึกษาจะต้องเข้าโรงงานอาหารเพื่อ
ระบุและสืบค้นปัญหาเครื่องจักรหรือส่วนของอาคารที่ออกแบบไม่ถูกต้องตามหลักการอนามัยอาหาร
Food hygiene and safety. Regulation and organization related to hygienic engineering. Hygienic design of plant facility and food machinery. Student project with food processing plant related to identifying problems
and solutions of non-conformed hygienic plant and machine design.
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47