เมนูหลัก

วอ551นวัตกรรมทางอาหารสู่ผู้ประกอบการใหม่
Food Innovation Towards Entrepreneurship Startup
สังกัดวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิศวกรรมอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 
รายชื่อ  

 เชียงใหม่
ปริญญาโท ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พฤหัสบดี08:00-10:00E 508104C1037W    
  พฤหัสบดี10:00-13:00E 508104L      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: รองศาสตราจารย์ ดร.จตุรภัทร วาฤทธิ์
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
Course Description
ประเภทของนวัตกรรม และแนวคิดการพัฒนานวัตกรรมทางอาหารจากระดับปฎิบัติการสู่อุตสาหกรรม การพัฒนานวัตกรรมอาหารไปสู่การประกอบการ ขั้นตอน ความรู้ และองค์ประกอบของการประกอบกิจการเชิงนวัตกรรม การวิเคราะห์ตลาด การเงิน การผลิต และกลยุทธ์ขั้นพื้นฐาน
เพื่อการเริ่มต้นประกอบการธุรกิจนวัตกรรมด้านอาหาร การปกป้องทรัพย์สินทางปัญญาในการประกอบการธุรกิจนวัตกรรมอาหาร
Categories of innovation and concept development for food innovation from laboratory to industrial application. Development on step, knowledge and component for entrepreneurship and startup on food innovation. Basic analyses for
marketing, finance, production and strategy to start up an entrepreneur. Protection on intellectual properties in food innovation business.
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47