เมนูหลัก

นป214นวัตกรรมอาหารสัตว์น้ำ
Aquatic Animal Nutrition Innovation
สังกัดเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ, นวัตกรรมการจัดการธุรกิจประมง
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 
รายชื่อ  

 เชียงใหม่
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พุธ08:00-10:00FT(ประมง) 1202106C30219W    
  ศุกร์13:00-16:00ฟาร์มประมง106L      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุดาพร ตงศิริ
อาจารย์ ดร.วาธิณี อินทรพงษ์นุวัฒน์
นางสาวน้ำเพชร ประกอบศิลป์
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: สำหรับ นศ.สาขานวัตกรรมฯ รหัส 63
Course Description
ความสำคัญของอาหารสัตว์น้ำ วัตถุดิบที่ใช้เป็นส่วนผสมอาหาร ส่วนประกอบทางเคมี และการประเมินคุณค่าของอาหารปลา การสร้างสูตรอาหาร หลักการและวิธีการให้อาหารกับผลผลิตของปลาเพื่อลดต้นทุนการผลิต ลดของเสีย

Importance of aquatic animal nutrition, raw materials using feed mixture, chemical composition and valuable evaluation of fish feed, creating feed formula, principle and method of feeding and fish production to reduce cost and wastes.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47