เมนูหลัก

ธท240ครัวอินทรีย์
Organic Thai Cuisine
สังกัดพัฒนาการท่องเที่ยว, การจัดการธุรกิจท่องเที่ยว
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 
รายชื่อ  

 เชียงใหม่
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์13:00-15:00เรียนรวม 429124C36360W    
  จันทร์18:00-20:00เรียนรวม 421124L      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: อาจารย์อรุณโรจน์ พวงสุวรรณ
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
Course Description
ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับเกษตรอินทรีย์ มาตรฐานเกษตรอินทรีย์ ประวัติศาสตร์และภูมิปัญญาของอาหารไทย หลักการของศิลปะการประกอบอาหารไทย ครัวไทยดั้งเดิมและครัวไทยประยุกต์ วัตถุดิบหลักของอาหารไทยและสมุนไพรไทย การประกอบอาหารไทยอินทรีย์
เพื่อการท่องเที่ยว เทคนิคและการนำเสนอ
Basic knowledge of organic agriculture; Standards of organic agriculture; Thai food history and wisdom; Principles and arts of Thai cooking; Traditional and modern Thai kitchens; Major ingredients and Thai herbs; Fundamental concepts,
procedures, techniques, and presentation of Thai cookery for tourism.
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47