เมนูหลัก

วอ312การควบคุมกระบวนการแปรรูปอาหาร
Food Process Control
สังกัดวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิศวกรรมอาหาร
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: คศ104 และ ฟส112
เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2566 
รายชื่อ  

 เชียงใหม่
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พฤหัสบดี13:00-17:30E 118104C220W    
  ศุกร์13:00-17:30E 118104C      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: อาจารย์ชวกร ศรีเงินยวง
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
Course Description
หลักการควบคุมอัตโนมัติ การสร้างและวิเคราะห์แบบจำลองกระบวนการผลิตอาหาร อุปกรณ์ควบคุมเชิงเส้น การควบคุมแบบป้อนกลับ การวิเคราะห์เสถียรภาพและสมรรถนะ อุปกรณ์วัดและควบคุม การประยุกต์ใช้ระบบควบคุมในกระบวนการแปรรูปอาหาร

Automatic control principles, analysis and modelling of food engineering systems, linear control elements, feedback control, stability and performance analysis, measurement and control instruments, control applications for food processing.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47