เมนูหลัก

วอ440สุขลักษณะและสุขาภิบาลเพื่อการออกแบบโรงงานอาหาร
Hygienic and Sanitary Design for Plant
สังกัดวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิศวกรรมอาหาร
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 
รายชื่อ  

 เชียงใหม่
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 อังคาร15:30-17:00E 123104C504010W    
  ศุกร์14:30-16:00E 123104C      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: รองศาสตราจารย์ ดร.จตุรภัทร วาฤทธิ์
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
Course Description
การออกแบบเชิงสุขลักษณะของอาคาร พื้น สิ่งอำนวย และเครื่องมือ การเลือกวัสดุ การสุขภิบาลที่ดี การควบคุมป้องกันจุลินทรีย์ สารภูมิแพ้ และอันตรายทางเคมีและกายภาพ การเกิดไบโอฟิมล์ การทำความสะอาดและสารทำความสะอาด ทำจัดการของเสียและอุปกรณ์บรรจุ
การตรวจสอบระบบสุขาภิบาล และการจัดการระบบสุขาภิบาล
Introduction to sanitary design of building and ground, facilities, and equipment. Material selection. Sanitary best practice. Microorganism, pent, and allergen control. Chemical and physical hazard control. Biofilm. Cleaning and agent; cleaing and sanitizing method;
Handling of waste and waste container; Verification of sanitary; Management of sanitary operation
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47