เมนูหลัก

วอ431การตรวจสอบคุณภาพอาหารด้วยวิธีวิเคราะห์ภาพถ่าย
Image Analysis Techniques for Food Quality Inspection
สังกัดวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิศวกรรมอาหาร
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 
รายชื่อ  

 เชียงใหม่
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 ศุกร์08:00-11:00E 309104C523W    
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: รองศาสตราจารย์ ดร.พูนพัฒน์ พูนน้อย
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
Course Description
ส่วนประกอบและหลักการทำงานระบบคอมพิวเตอร์วิสัยทัศน์ การประมวลผลและการวิเคราะห์ภาพถ่ายด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ การตรวจสอบขนาด รูปร่างและตำหนิบนอาหาร นวัตกรรมการตรวจสอบและควบคุมคุณภาพอาหารด้วยวิธีวิเคราะห์ภาพถ่าย

Components and principles of a computer vision system, image processing and image analysis with computer software, Determination of size, shape, defect for food products. Innovative in food quality inspection and control with image analysis techniques.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47