เมนูหลัก

ทอ201ปฏิบัติการวิศวกรรมและการแปรรูปอาหาร
Laboratory of Food Engineering and Processing
สังกัดวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต1 (0-3-1)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
รายวิชาต่อเนื่อง:ทอ460
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2564 
รายชื่อ  

 เชียงใหม่
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์15:00-18:00EA209103L27270W    
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: รองศาสตราจารย์ ดร.วิวัฒน์ หวังเจริญ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีระพล เสนพันธุ์
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
  02 พฤหัสบดี15:00-18:00EA209103L27261W    
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: รองศาสตราจารย์ ดร.วิวัฒน์ หวังเจริญ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีระพล เสนพันธุ์
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
Course Description
การพาสเจอไรซ์ การผลิตอาหารกระป๋องและการทำงานของหม้อนึ่งฆ่าเชื้อ การแช่เย็นและแช่เยือกแข็งอาหาร การหมักดอง การสกัด การระเหย การทำแห้ง การให้ความร้อนอาหารด้วยคลื่นไมโครเวฟ การลดขนาดของอาหารเหลว การแปรรูปขั้นต้น เครื่องมือวัดและระบบควบคุมในอุตสาหกรรมอาหาร

Pasteurization, canning and retort operation, chilling and freezing, fermentation, extraction, evaporation, drying, microwave heating of food, size reduction of liquid food, minimal processing, instrumentation and control system in food manufacturing.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47