เมนูหลัก

สศ550วิทยาศาสตร์เนื้อสัตว์ขั้นสูง
Advanced Meat Science
สังกัดสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี, สัตวศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 
รายชื่อ  

 เชียงใหม่
ปริญญาโท ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พฤหัสบดี08:00-10:00AT 1421112C220W    
  พฤหัสบดี10:00-13:00AT 1421112L      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุฬากร ปานะถึก
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
Course Description
โครงสร้างส่วนประกอบรูปร่าง และสรีรวิทยาของเซลล์กล้ามเนื้อ การเจริญเติบโตและการพัฒนาของกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่อที่เกี่ยวข้อง คุณสมบัติทางกายภาพและชีวเคมีของกล้ามเนื้อการเน่าเสียของเนื้อและจุลชีววิทยาของเนื้อสัตว์ เทคนิคการวิจัยทางวิทยาศาสตร์เนื้อสัตว์

Principles of anatomy and physiology of muscle cells, growth and development of muscles and tissues involved, physical and biochemical properties of muscle, decomposition and microbiology of meat, research techniques in meat science

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47