เมนูหลัก
|
|
ทน381 | วิศวกรรมอุตสาหกรรมอาหารประยุกต์ |
| Application of Food Industrial Engineering |
| สังกัด | มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ, เทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เงื่อนไขรายวิชา: | ทน380 |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2564 | | รายชื่อ | |
|
| | แพร่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | ศุกร์ | 09:00-11:00 | PL04 | 804 | C | 1 | 1 | 0 | W | | | | | | ศุกร์ | 13:00-16:00 | PL04 | 804 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | อาจารย์ ดร.พัตรเพ็ญ เพ็ญจำรัส | | | | สำรองให้: | เทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 4 | 1-1-0 | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | | | | หมายเหตุ: | ตกค้าง | |
|
| Course Description หลักการของหน่วยปฏิบัติการทางวิศวกรรมอาหาร ได้แก่ การทำความเย็น แช่แข็ง การระเหย ไซโครเมตริก การแยกทางกล การผสม และการทำแห้ง
Principle of unit operation in food engineering including refrigeration; food freezing; evaporation; psychometric; membrane processes; mixing; and dehydration.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |