เมนูหลัก

ทน491การฝึกทักษะเกี่ยวกับการปฏิบัติงานในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร
Skill about Work Training in Food Industrial
สังกัดมหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ, เทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต1 (0-3-1)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 
รายชื่อ  

 แพร่
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พุธ16:00-19:00PL04804L15150W    
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: อาจารย์ ดร.พัตรเพ็ญ เพ็ญจำรัส
สำรองให้:เทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 415-15-0
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
Course Description
การฝึกทักษะทางห้องปฏิบัติการทางอาหาร การฝึกปฏิบัติงาน และการฝึกประสบการณ์เรียนรู้ในโรงงานนำร่องอุตสาหกรรมเกษตรของมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ การศึกษาดูงานระบบการผลิตและการปฏิบัติงานในโรงงานอุตสาหกรรมอาหารที่เปิดกิจการในเชิงพาณิชย์

Practice in food laboratory; skills and work training in food factory; pilot plant of Maejo University Phrae Campus; observation for food production system in food factory and food industrial including the commercial food factories or companies.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47