เมนูหลัก

ทน382เทคโนโลยีการประหยัดพลังงานทางอุตสาหกรรมอาหาร
Saving Energy Technology of Food Industrial
สังกัดมหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ, เทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 
รายชื่อ  

 แพร่
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์10:30-12:00115 : 801801C15150W    
  พฤหัสบดี10:30-12:00115 : 801801C      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.ธรรมศักดิ์ พันธุ์แสนศรี
สำรองให้:เทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 315-15-0
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค: 3 พ.ย. 2563 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร 801 ห้อง 117 : 801
ผู้คุมสอบปลายภาค: อาจารย์ ดร.อภิรดี เสียงสืบชาติ อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 1
Course Description
หลักการใช้พลังงานในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร การตรวจวิเคราะห์การใช้พลังงาน การวิเคราะห์การใช้พลังงานและการทำรายงานพลังงาน เทคนิคการประหยัดพลังงานในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร การปรับปรุงประสิทธิภาพพลังงาน พระราชบัญญัติการส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงาน การประเมินผลกระทบต่อเศรษฐกิจและสิ่งแวดล้อม

The energy consumption principle in the food industry; analysis of energy consumption; analysis and reporting energy consumption; saving energy of the food industry; energy efficiency improvement; energy conservation act; economic and environmental impact assessment.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47