เมนูหลัก

ทน444เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ขนมอบ
Bakery Product Technology
สังกัดมหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ, เทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 
รายชื่อ  

 แพร่
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พุธ08:00-10:00PL04804C301218W    
  พุธ10:00-13:00PL08804L      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: อาจารย์ ดร.สุภารัตน์ อำนาจ
อาจารย์ ดร.พัตรเพ็ญ เพ็ญจำรัส
สำรองให้:มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ทุกชั้นปี30-12-18
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค: 3 พ.ย. 2565 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร 801 ห้อง 114 : 801
ผู้คุมสอบปลายภาค: อาจารย์ ดร.พัตรเพ็ญ เพ็ญจำรัส อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 1
หมายเหตุ: วิชาเลือกเสรี
Course Description
ความสำคัญและพัฒนาการของอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ขนมอบ เทคโนโลยีการผลิตขนมอบ การเปลี่ยนแปลงทางกายภาพ เคมี และชีวภาพระหว่างกระบวนการผลิต การตรวจสอบและการควบคุมคุณภาพ การบรรจุ การเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ขนมอบและการเปลี่ยนแปลง

Importance and development of bakery industry; bakery processing technology; physical, chemical and biological changes in bakery processing; inspection and quality control; packaging; storage and change of bakery products.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47