เมนูหลัก

ทก464พฤกษเคมีของผักและผลไม้
Phytochemical of Fruits and Vegetables
สังกัดวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 
รายชื่อ  

 เชียงใหม่
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์08:30-10:00EA 601103C501337W    
  พฤหัสบดี08:30-10:00EA 601103C      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมโภชน์ โกมลมณี
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: สำหรับนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว รหัส 61
Course Description
การใช้ประโยชน์จากพฤกษเคมีของผักและผลไม้ชนิดต่างๆ ที่มีผลต่อสุขภาพของผู้บริโภค ได้แก่ การเป็นแหล่งสารต้านอนุมูลอิสระ ใยอาหาร และวิตามิน

Utilization of phytochemicals from fruits and vegetables for health benefits such as antioxidant, fiber and vitamin

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47